Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả

No comments yet

Thương hiệu Michaek Kors nổi bật với những chiếc đồng hồ “rắn chắc” với thiết kế to và đầy sang trọng dành cho phái đẹp. Những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng ra đời với quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt nên rất dễ nhận biệt với đồng hồ Michael Kors trên thị trường. Sau đây là một số điều Quý khách nên ghi nhớ trước khi lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Michael Kors:

Hộp Michael Kors Fake

Với những mẫu hộp đồng hồ Fake như thế này bạn không cần phải là một chuyên gia đồng hồ mới có thể biết được đây là hàng giả. Những mẫu hộp đồng hồ “xấu xí” như thế này chỉ có thể là hang chợ mà thôi.

Đây cũng là một trường hợp chiếc hộp đồng hồ Michael Kors giả. Những chữ bên ngoài chiếc hộp được dán bằng decal và dễ dàng bóc ra.

Đây là chiếc hộp mà rất nhiều chuyên gia vẫn thường gọi là “nghệ nhân Fake”, đó là chiéc hộp đồng hồ không bao giờ tồn tại trong thương hiệu Michael Kors.

Hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng

Rất nhiều khách hàng ban đầu nhìn chiếc hộp này cứ nghỉ đó là hàng giả, nhưng thực tế đây là phong cách hộp đồng hồ của những chiếc đồng hồ Michael Kors đầu tiên được bán ra trên thị trường.

Đây là phong cách hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng được sử dụng ở Mỹ và chưa bao giờ tung ra thị trường Châu Âu và Châu Á (trừ trường hợp xách tay).


Hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng này được dành riêng cho đồng hồ phiên bản giới hạn, bạn sẽ ít có cơ hội tìm thấy tiêu chuẩn chính xác của chiếc hộp này vì nó ít xuất hiện trên thị trường.

Đây là chiếc hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các mẫu đồng hồ ra đời từ năm 2012 trở lại đây điều sử dụng loại hộp này (trừ một số phiên bản đồng hồ giới hạn).

Thương hiệu Michael Kors không phải là thương hiệu hoàn hảo trong việc đóng gói, vì những miếng lót hoặc nệm trong các chiếc hộp đồng hồ điều ó màu khác so với màu của hộp.

Bạn có thể nhìn rõ trong hình dưới đây, cả ba miếng nệm lấy ra từ hộp Michael Kors chính hãng điều có màu khác so với màu hộp.

Phân biệt một chiếc đồng hồ Michael Kors đôi lúc chúng ta không thể ngắm nhìn hay bằng cảm nhận được. Quý khách phải biết những vấn đề thăn chốt của một chiếc đồng hồ.

Trọng lượng:

 Trọng lượng là một trong những chỉ số quan trọng trong việc phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả. Hầu hết những chiếc đồng hồ Michael Kors giả sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với đồng hồ thật. Điều này là do đồng hồ Michael Kors được làm bằng những chất liệu cao cấp và được kiểm định.

Ví dụ về chiếc đồng hồ Michaek Kors MK8315 . Đồng hồ chính hãng nặng 191 g và đồng hồ giả chỉ nặng 156g

Chronograph:

 Chronograph là dòng sản phẩm đắt nhất của thương hiệu Michael Kors, chính vì thế mà tình trạng hàng giả của dòng sản phẩm này rất nhiều. Các bạn để ý kỹ những chiếc kim trong các mặt hiển thị chronograp, đa số đồng hồ thật thì kim đồng hồ sẽ được làm rất tinh tế và đầu chiếc kim không có khoảng trống vòng tròn ở giữa

Một chiếc đồng hồ Michael Kors Chornograp có thể nhận biêt qua chiếc kim ở các mặt hiển thị phụ

Dây đeo:

 Những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng có dây đeo được làm bằng thép không gỉ sẽ được phủ lớp mạ PVD. Còn những chiếc đồng hồ Michael Fake sẽ được làm bằng những hợp kim mờ, lớp phủ trên bề mặt rất dễ phai mờ

Bạn có thể thấy màu sắc khác biệt bề mặt bên ngoài dây đeo đồng hồ Michael Kors

Lưu ý: Khi sử dụng một chiếc đồng hồ với dây đeo bằng thép không gỉ bạn tuyệt đối không nên xịt nước hoa vào cổ tay. Chất cồn trong nước hoa sẽ phản ứng với lớp phủ PVD bên ngoài và sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn bị oxy hóa

Thông thường trên những chiếc dây đeo thép không gỉ của đồng hồ Michael Kors chính hãng sẽ có các mũi tên chỉ ra sự liên kết rời. Bạn sẽ thấy điều này trong các phiên bảnd đồng hồ như MK5896, MKF6139,…

Còn đối với những chiếc đồng hồ Michael Kors Fake thì chắc chắn không có những mũi tên như thế này.

Một điều quan trọng nữa đó là, trên khóa dây của những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng thường có ghi một mã số seri.

Còn đối với những chiếc đồng hồ Michael Kors Fake thì chúng ta không thấy xuất hiện dòng số seri này.

“Sưu tầm”


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *